Hướng dẫn chọn xi đánh giày có màu phù hợp nhất cho đôi giày của bạn

huong dan chon xi danh giay

Như bạn có thể thấy trong tiêu đề, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào có thể chọn xi đánh giày có màu phù hợp nhất cho đôi giày của mình. 

Chúng tôi đặc biệt sử dụng thuật ngữ kết hợp tốt nhất vì xi đánh giày hầu như không bao giờ khớp chính xác với màu giày của bạn. 

Mặc dù đôi giày của bạn được sản xuất và mang nhãn hiệu màu ‘Cognac’, vẫn có nhiều cách giải thích về màu sắc cần phải trông như thế nào. 

Hướng dẫn này chủ yếu sẽ đề cập đến kem đánh giày Saphir Médaille d’Or Pommadier , nhưng cũng áp dụng cho sáp đánh giày Saphir Pate de Luxe và kem đánh giày cao cấp Distincly Different Crème vì chúng đều sử dụng cùng một số màu và cách đặt tên.

Tham khảo thêm: Một số mẫu giày oxford nam trẻ trung, nam tính

Xi đánh giày màu trung tính hay màu?

huong dan chon xi danh giay 2

Sự lựa chọn an toàn nhất là dùng kem và sáp đánh giày màu trung tính. Bằng cách này, bạn không cần phải lo lắng về việc kết hợp màu của xi đánh giày với màu đôi giày của mình. 

Ngoài ra, sử dụng kem màu trung tính sẽ ngăn ngừa việc giày của bạn bị xuống màu và độ bóng của giày. 

Hãy nhớ rằng bạn cần thao tác thật chậm và bạn sẽ phải xử lý giày có màu nhiều lần với xi đánh giày cùng màu trước khi thực sự nhận thấy bất kỳ sự thay đổi nào về màu sắc. 

Trung bình, khoảng 10% sắc tố trong xi đánh giày thực sự dính vào da. Đối với giày đen, bạn chỉ nên sử dụng xi đánh giày màu đen.

Loại bỏ vết xước

huong dan chon xi danh giay 3


Để làm mờ các vết xước hoặc bất kỳ vết cắt sâu nào trên da, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xi kem và sáp màu. 

Ngoài ra, việc sử dụng xi đánh bóng trung tính hoặc không màu trong thời gian dài có thể làm cho màu giày của bạn bị phai đi một chút, vì vậy tốt nhất nên xen kẽ giữa xi đánh giày có màu trung tính và trung tính. 

Nếu bạn đang phân vân giữa hai sắc thái, ví dụ như màu nâu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu tối hơn một chút so với màu giày của bạn. Kem Pommadier có màu tối hơn một chút so với giày của bạn sẽ làm tốt hơn việc che đi các vết xước và mang lại màu sắc bị phai.

Bộ sưu tập màu

chon mau

Chúng tôi tạo ra một biểu đồ Bộ sưu tập màu đơn giản với các màu sắc khác nhau Saphir Mèdaille d’Or Pommadier kem sử dụng trên giấy. 

Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về màu sắc trông như thế nào khi áp dụng cho đôi giày của bạn. Xin lưu ý sự khác biệt giữa các mẫu và màu kỹ thuật số.

Kết luận

Việc sử dụng xi đánh giày gần như là không thể làm hỏng một đôi giày chỉ vì xi đánh giày có màu không phù hợp. 

Nếu xi đánh giày không mang lại kết quả như bạn mong muốn, bạn luôn có thể loại bỏ nó bằng cách sử dụng Saphir Renomat. 

Đối với giày đen, bạn chỉ cần sử dụng xi đánh giày đen. Và nếu bạn thực sự không biết phải chọn màu nào hoặc bạn không muốn mua màu kem đánh giày cho mỗi đôi giày, bạn luôn có thể sử dụng xi đánh giày trung tính, không màu. 

Chúng tôi cũng có sẵn các mẫu màu Saphir Pommadier để bán trên trang web của chúng tôi mà bạn có thể kết hợp với bảng màu tiện dụng.

Nguồn tham khảo

How To – Pick the best matching colour shoe polish for your shoes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *